Thiết bị vệ sinh chính hãng

Thiết bị vệ sinh chính hãng

Thiết bị vệ sinh chính hãng

Thiết bị vệ sinh chính hãng

Thiết bị vệ sinh chính hãng
Thiết bị vệ sinh chính hãng
Cam kết hàng chính hãng - Giá rẻ nhất TP HCM
216 Tam Bình - P. Tam Phú - Q. Thủ Đức - Tp. HCM
Giỏ hàng cart 0

Tin tức

SỨ CHỊU NHIỆT FFC

SỨ CHỊU NHIỆT FFC

Thiết bị vệ sinh Caesar là nhà sản xuất Thiết bị vệ sinh đầu tiên tại châu Á áp dụng kỹ thuật tạo sứ FFC (Fine Fire Clay), đây là kỹ thuật và thiết bị có nguồn gốc từ châu Âu, năm 2002 Caesar là nhà sản xuất Thiết bị vệ sinh đầu tiên tại châu Á nhận chuyển giao công nghệ này từ châu Âu.

Thiết bị sứ truyền thống bị hạn chế về mặt kỹ thuật và nguyên liệu, khó có thể tạo ra các sản phẩm có diện tích lớn, không những giới han về tạo hình, mà mặt bàn, tủ lavabo cũng chưa thể đạt đến độ hoàn hảo tuyệt đối, sau khi có kỹ thuật FFC, đã tạo ra được những sản phẩm có đường nét sắc sảo và đa dạng về kiểu dáng.

Kỹ thuật FFC của Caesar không những là xu hướng mới trong tương lai, mà còn mang phong cách độc đáo của TBVS Caesar. Ngày nay, không gian nhà tắm không còn là một phần phụ trong ngôi nhà, mà nó hoàn toàn có thể đóng vai trò chủ đạo trong việc thể hiện khiếu thẩm mỹ và phong cách sống của chủ nhân.

Nguồn : CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VỆ SINH CAESAR VIỆT NAM


Ngày đăng: 07-11-2019
Bài viết khác
07 Thứ năm,2022
Cách chọn bàn cầu vệ sinh ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng bởi đây là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bài viết dưới đây TOTO Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn 7 tiêu chí chọn bàn cầu vệ sinh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Tham khảo bài viết ngay!
07 Thứ năm,2022
Nắp rửa điện tử thông minh loại nào tốt là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Nắp rửa điện tử thông minh có những ưu điểm vượt trội nào so với nắp bàn cầu thông thường mà lại được ưa chuộng đến thế?
09 Thứ bảy,2019
Van cảm ứng - Thiết bị thiết yếu cho công trình công cộng
07 Thứ năm,2019
Nguyên liệu Aqua Ceramic là một bước ngoặt trong lịch sử của sứ. Vết bẩn cứng đầu dễ dàng bị cuốn trôi chỉ với một lần xả nước.
07 Thứ năm,2019
Quý khách cần bảo hành sản phẩm của mình xin vui lòng làm theo hướng dẫn sau :
07 Thứ năm,2019
Công năng cực nhiều đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng . Dòng sản phẩm tạo ra Sự tiến hóa của cuộc sống Sự thoải mái vui vẻ của mọi người
icon_zalod